Xu hướng sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini; cửa hàng tạp hóa ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi xu hướng kinh doanh bán lẻ ngày càng thay đổi cùng với những giá trị nổi bật mà đơn vị cung cấp dịch vụ mang lại cho đối tác.

Dịch vụ Setup Siêu thị mini là gì?

Là hình thức hợp tác giữa bên cung cấp dịch vụ cùng với đối tác có nhu cầu sử dụng; khi có ý tưởng và kế hoạch triển khai đầu tư kinh doanh mô hình bán lẻ hàng tiêu dùng tạp hóa; siêu thị mini.

Setup siêu thị mini cũng như nhiều dịch vụ tư vấn và thi công khác là biện pháp hỗ trợ cho những người mới; chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh được tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị tới khi đưa cửa hàng vào khai thác vận hành kinh doanh.

Setup Siêu Thị ISAAC
Setup Siêu Thị ISAAC

Khó khăn của người mới kinh doanh siêu thị

Kinh doanh nói chung và mô hình cửa hàng tạp hóa; siêu thị mini nói riêng đối với người mới khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ; khó khăn nhiều mặt và chưa biết bắt đầu từ đâu; đặc thù mô hình kinh doanh bán lẻ này có độ phức tạp hơn so với nhiều mô hình khác bởi danh mục nhà cung cấp và hàng hóa cũng rất lớn; đa dạng. Bên cạnh đó với mật độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường bán lẻ Việt Nam nên để tồn tại và kinh doanh thành công mô hình này là điều không hề đơn giản.

Xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng

Mô hình kinh doanh siêu thị mini; cửa hàng tạp hóa như là một chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Việc nhà đầu tư kinh doanh chưa rõ hoặc lên mô hình kinh doanh sai chắc chắn dẫn tới hệ quả kết quả kinh doanh kém hiệu quả. Và bên cạnh đó để có sự thay đổi; dịch chuyển mô hình kinh doanh sang hướng đúng và hiệu quả sẽ mất nhiều về thời gian; tiền bạc và cả cơ hội.

Những mô hình kinh doanh thành công họ đều có những chiến lược rõ ràng để phát triển; và ngay cả với những cửa hàng tạp hóa truyền thống lâu năm họ kinh doanh thành công thì cũng mất rất nhiều thời gian hình thành và phát triển mới có kết quả như hiện tại. Bạn có muốn nắm rõ được những bí kíp kinh doanh từ những chuyên gia; kinh nghiệm của những người đi trước sẽ có bởi đội ngũ chuyên gia của ISAAC GROUP hỗ trợ tư vấn và lên mô hình kinh doanh.

Hình ảnh siêu thị chuyên nghiệp

Xu hướng tiêu dùng; khách hàng ưu tiện lựa chọn các cửa hàng tạp hóa; siêu thị mini có hình ảnh cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng; hàng hóa được trưng bày bắt mắt chuyên nghiệp. Khi cửa hàng đã hình thành theo hình thức tự làm chắc chắn rất khó để cửa hàng của bạn có được một hình ảnh bắt mắt và khoa học; bởi một điều rất đơn giản thiết kế và trưng bày siêu thị chuyên nghiệp cần có nghiệp vụ rất sâu và rộng để thực hiện được điều đó; và đừng nghĩ có thể quan sát một số cửa hàng; siêu thị hiện đại là bạn có thể bắt chước được họ.

Trưng bày chuyên nghiệp bởi công ty setup siêu thị ISAAC
Trưng bày chuyên nghiệp bởi công ty setup siêu thị ISAAC

Nguồn cung cấp hàng tạp hóa, siêu thị

Cửa hàng mở mới ra thường gặp một vấn đề rất nan giải và đau đầu; đó chính là việc tìm kiếm danh sách nhà cung cấp hàng hóa tại khu vực của mình; và các mặt hàng độc lạ để gia tăng lợi thế về hàng hóa cũng như tạo lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận cho cửa hàng của mình.

Chưa kể đến việc có hàng trăm nhà cung cấp dạng làm ăn thiếu chuyên nghiệp; thậm trí hàng nhái; hàng giả luôn rình rập để lừa đảo các cửa hàng mở mới ra; bởi chúng biết những người mới chưa có kinh nghiệ nên rất dễ mắc câu. Ví dụ đơn giản việc bị lừa một hoặc vài đơn hàng là bạn có thể mất hàng chục; thậm trí hàng trăm triệu ngay.

Tìm kiếm và khai thác khách hàng

Nguyên tắc kinh doanh nói chung với quy trình 3 bước và thực hiện nó một cách nhuần nhuyễn; chắc chắn mang lại hiệu quả lớn trong kinh doanh. Đặc biệt đối với mô hình địa điểm như siêu thị mini; cửa hàng tạp hóa đó là: Tìm kiếm – Bán hàng – Chăm sóc khách hàng.

Làm cách nào để bạn có thể tìm kiếm và khai thác rộng tệp khách hàng; hay cũng chỉ như bao cửa hàng khác mở cửa hàng ra và ngồi đó đợi khách hàng dần dần biết đến và ghé thăm mua hàng. Đó là cách kinh doanh cũ kỹ rồi; và nó không còn phù hợp với xu hướng kinh doanh tại thời buổi ngày nay.

Thay vào đó cần phải đồng bộ với quy trình setup siêu thị của ISAAC hỗ trợ từ khâu tư vấn; lên ý tưởng kinh doanh; setup siêu thị bài bản, chuyên nghiệp; lựa chọn hàng hóa phù hợp cùng với những chiến lược marketing quảng bá hình ảnh; sản phẩm cửa hàng một cách có lộ trình và hiệu quả.

Quản lý vận hành hạn chế thất thoát hàng hóa

Thất thoát hàng hóa cũng là vấn đề đau đầu với các chủ cửa hàng kinh doanh mô hình này; tuy nhiên để có giải pháp và cách phòng chống thì không hề đơn giản; mà kinh nghiệm đó chắc chắn rất khó để có thể nhờ vả hỏi han từ người khác; bởi một điều đơn giản chính bản thân họ cũng đang gặp vấn đề nan giải đó mà chưa có hướng giải quyết.

Công ty setup siêu thị ISAAC với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm; đã từng quản lý và phát triển cho nhiều chuỗi siêu thị lớn; thương hiệu tại Việt Nam sẽ hướng dẫn và cung cấp giải pháp; tài liệu hỗ trợ cho cửa hàng quản lý vận hành siêu thị của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini isaac

Kinh nghiệm tư vấn và setup siêu thị mini

ISAAC là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn; đào tạo và setup siêu thị mini chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối; tư vấn – đào tạo và setup cho hàng ngàn cửa hàng với nhiều mô hình; và khu vực trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rõ từng góc gách vấn đề mà những người mới thường hay gặp phải; và các phương án để giải quyết tối ưu những vấn đề đó một cách triệt để.

Đội ngũ nhân sự setup cửa hàng chuyên nghiệp

Tất cả các nhân sự triển khai dự án đều là những người có kinh nghiệm làm việc trực tiếp cho các siêu thị, chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam; từ cán bộ các bộ phận setup siêu thị tới lãnh đạo quản lý và điều hành chuỗi. Bên cạnh đó ISAAC luôn nâng cao chất lượng nhân sự với những khóa học đào tạo nội bộ do chuyên gia #1 tại Việt Nam ông Nguyễn Văn Thịnh trực tiếp huấn luyện và đào tạo.

Bất kể nhân sự nào của ISAAC thực hiện dự án đều là những chuyên gia am hiểu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực setup và kinh doanh siêu thị; và hoàn toàn có thể hỗ trợ; tư vấn cho khách hàng xuyên suốt từ ý tưởng tới quá trình setup và vận hành siêu thị sau này.

Xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị tối ưu

Chúng tôi nắm rõ từng góc gách vấn đề dù là nhỏ nhất trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị; nên chúng tôi hiểu được những khó khăn; cũng như phân tích một cách chi tiết; cụ thể nguồn lực cũng như lợi thế cho khách hàng để có thể xây dựng được mô hình kinh doanh siêu thị hoàn hảo nhất.

Tối ưu vốn đầu tư dự án

So với việc chủ cửa hàng tự đầu tư và xây dựng cửa hàng của mình; phổ thông thường lãng phí ít nhất 20 – 30% vốn đầu tư cửa hàng; nó có thể là thiệt hại bằng tiền mặt; hoặc đầu tư dư thừa không cần thiết. Việc sử dụng dịch vụ seutp siêu thị mini của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tránh được những sai lầm không đáng có nữa.

Mô hình siêu thị mini chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện công trình setup cửa hàng; chắc chắn bạn sẽ có trong tay một cửa hàng hết sức chuyện nghiệp; và nó như ngôi sang sáng nhất trong khu vực; bởi hầu hết các cửa hàng kinh doanh tạp hóa xung quanh đều ở trạng thái lộn xộn, bừa bãi thiếu chuyên nghiệp.

Không chỉ hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp, bắt mắt; mà bên trong đó chứa đựng những tinh túy của mô hình kinh doanh từ hàng hóa tới tối ưu không gian mua sắm; phu khu hàng hóa, logic và khoa học.

Tài liệu và kiến thức kinh doanh

Chúng tôi xây dựng và trang bị cho khách hàng bộ tài liệu và kiến thức kinh doanh mô hình siêu thị mini một cách phù hợp nhất; tối ưu nhất. Đảm bảo tính khoa học, phù hợp và áp dụng một cách triệt để vận hành cửa hàng một cách hiệu quả nhất.

Thế mạnh của ISAAC GROUP

ISAAC chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh đa dạng ngành nghề; hệ sinh thái bao quanh mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Nên chúng tôi phát huy toàn bộ lợi thế của mình để phát triển doanh nghiệp; bên cạnh đó cũng có sẵn nguồn lực để hỗ trợ cho khách hàng, đối tác.

Bạn có thể quay lại trang chủ của ISAAC GROUP này để tìm hiểu kỹ hơn về hệ sinh thái của chúng tôi; tất cả mục đích cuối cùng của việc xây dựng hệ sinh thái ISAAC là nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình setup siêu thị isaac group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

ISAAC tiếp nhận thông tin của khách hàng; chúng tôi cần có được các thông tin sau để có thể thuận lợi hơn tư vấn được cho khách hàng.

 • Mặt bằng kinh doanh thuê hay của nhà sẵn có
 • Vị trí, địa điểm, khu vực mở cửa hàng
 • Ý tưởng mô hình kinh doanh
 • Vốn có thể đầu tư kinh doanh

Bước 2: Khảo sát – báo giá dịch vụ

Bước tiếp theo trong quy trình setup siêu thị của chúng tôi là báo giá dịch vụ và tiến hành khảo sát thực tế cửa hàng của khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên kế hoạch triển khai

Sau khi thống nhất bảng giá dịch vụ và các hạng mục triển khai hai bên thống nhất ký kết hợp đồng và lên kế hoạch cụ thể triển khai dự án.

Bước 4: Triển khai dự án setup siêu thị mini

Hai bên sẽ tiến hành triển khai nội dung công việc có trong hợp đồng; cũng như hoàn thiện các hạng mục để đưa cửa hàng vào khai thác kinh doanh.

Bước 5: Nghiệm thu thực hiện quy trình setup siêu thị

Sau khi kiểm tra lại và rà soát, hai bên nghiệm thu hoàn tất công việc.

Bước 6: Tổ chức khai trương siêu thị

Nội dung gói dịch vụ setup siêu thị (bản đầy đủ)

Đây là bản đây đủ của gói dịch vụ setup siêu thị ISAAC cung cấp; tùy thuộc vào quy mô, và nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Khảo sát

 • Gặp gỡ, tư vấn
 • Khảo sát mặt bằng, khu vực
 • Đo đạc kích thước
 • Ký kết hợp đồng

Lập kế hoạch kinh doanh

 • Tư vấn mô hình kinh doanh
 • Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết
 • Phân bổ vốn hàng hóa, ngành hàng, NCC
 • Cơ cấu, hỗ trợ tuyển dụng nhân sự
 • Phân tích điểm hóa vốn
 • Lộ trình doanh thu theo lộ trình và cách quản trị
 • Cơ cấu vốn đầu tư cho các hạng mục
 • Lập kế hoạch tổ chức khai trương siêu thị
 • \Xây dựng quy trình setup siêu thị mini

Thiết kế

 • Thiết kế biển bảng
 • Thiết kế Layout cửa hàng khoa học, logic
 • Lên dự toán giá kệ, trang thiết bị bán hàng
 • Dự toán các hạng mục cơ sở vật chất
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cửa hàng
 •  Bản thiết kế 2,3D kèm file thi công

Đặt hàng

 • Cung cấp danh sách nhà cung cấp
 • Liên hệ với nhà cung cấp
 • Đặt hàng theo phân bổ hàng hóa
 • Đàm phán chính sách giá, khuyến mại, quà tặng
 • Cập nhật tiến độ hàng hóa kịp khai trương
 • Hỗ trợ xử lý các tình huống liên quan tới hàng hóa

Dữ liệu hàng hóa

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyên sâu
 • Nhập danh mục hàng hóa
 • Nhập giá nhập giá bán sản phẩm
 • Xây dựng chính sách giá, cài đặt khuyến mại
 • Cập nhật danh mục nhà cung cấp

Trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị

 • Đào tạo trưng bày siêu thị
 • Trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị
 • Cài tem mã vạch sản phẩm lên kệ

Khai trương

 • Lên kế hoạch khai trương
 • Thiết kế chương trình khai trương
 • Kiểm tra lại chương trình tổ chức khai trương
 • Lên nội dung, thu âm khai trương
 • Hỗ trợ ngày khai trương

Gói mở rộng:

Thi công nội thất

 • Giá kệ siêu thị
 • Tủ đông mát
 • Trần thạch cao
 • Hệ thống an ninh
 • Điện
 • ….

Tuyển dụng

 • Lên số lượng nhân sự
 • Xây dựng cơ chế lương cho từng vị trí
 • Tìm kiếm ứng viên phù hợp
 • Sàng lọc và hẹn phỏng vấn
 • Phỏng vấn và chốt ứng viên

Đào tạo

 • Đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Đào tạo nghiệp vụ thu ngân
 • Đào tạo quản lý siêu thị/ cửa hàng
 • Đào tạo IP, lập báo cáo
 • Đào tạo Mkt siêu thị kích gấp 2-3 lần doanh số
 • Đào tạo điều hành
 • Xây dựng quy trình vận hành siêu thị

Support sau khai trương

 • Hỗ trợ suport vận hành siêu thị

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaacgroup.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218