Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước; là nơi tập trung đông dân cư và có nền kinh tế rất phát triển. Nhu cầu mua sắm hàng tạp hóa ở đây rất lớn. Kinh doanh hàng tạp hóa vì thế được nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ mách bạn danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM để bạn có thể tham khảo.

Xem ngay:

danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM
danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM

Các chợ đầu mối lớn

Những người bán tạp hóa ở Tp HCM không ai không biết tới các chợ đầu mối. Đây chính là nguồn phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM mà nhiều người lựa chọn. Đó là các chợ như: chợ Bình Điền, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình, chợ An Đông,… Tại những chợ đầu mối này có rất nhiều hàng hóa.

Sự đa dạng và phong phú của hàng hóa vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm khi nhập hàng tại đây. Ưu điểm bởi hàng hóa càng nhiều; càng đa dạng phong phú thì càng thuận tiện cho các chủ hàng tạp hóa nhập vào với số lượng lớn. Hơn nữa giá cả hàng tạp hóa nơi đây cũng khá rẻ. Nhập hàng ở những chợ đầu mối này sẽ mang lại lãi suất cao.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm cần chú ý. Đó là các mặt hàng không đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc. Có rất nhiều hàng giả, hàng nhái; hàng kém chất lượng bị trộn vào bán ở các chợ đầu mối. Cần học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng mua hàng ở đây để không bị mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra khi nhập hàng tại các chợ đầu mối này cũng cần thỏa thuận trước giá cả. Bởi các mặt hàng ở chợ đầu mối thường không niêm yết giá. Vì vậy người mua hàng nê thỏa thuận trước về giá cả để tránh những rắc rối về sau.

Các siêu thị lớn

Các siêu thị lớn cũng là nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM chuyên cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng tạp hóa. Hàng hóa tại các siêu thị này cũng rất đa dạng, phong phú. Một số siêu thị lớn ở Tp HCM có thể nhập hàng về bán như: Vincom Mega Mall, Big C, Lotte,….

Ưu điểm của việc nhập hàng tại các siêu thị lớn này đó là hàng rõ nguồn gốc; chất lượng đảm bảo, không có hàng giả hàng nhái. Về mặt giá cả, hàng hóa tại đây cũng được niêm yết rõ ràng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trước khi quyết định nhập hàng tại đây.

Các đại lý chuyên bán buôn

Các đại lý chuyên bán buôn, bán sỉ cũng là nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM. Lấy hàng tại đây có nhiều ưu điểm như:

  • Hàng hóa đảm bảo. Hàng hóa tại các đại lý bán buôn rõ nguồn gốc xuất xứ, có chất lượng bảo đảm; không lo hàng giả hàng nhái.
  • Giá cả cạnh tranh. Lấy hàng tại các đại lý bán buôn sẽ bảo đảm để bạn có thể cạnh tranh về giá so với các đối thủ bán hàng tạp hóa khác.
  • Hỗ trợ vận chuyển. Nhiều đại lý bán buôn miễn phí vận chuyển hàng hóa tới tận nơi cho cửa hàng, siêu thị mini.

Các trang web

Trong danh sách nhà phân phối hàng siêu thị mini tại Tp HCM không thể không nhắc tới các trang Web. Việc mua hàng trên các Website về bán tại đại lý; siêu thị mini là cách làm rất hay và đã được nhiều người áp dụng thành công.

Bởi trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, những người biết áp dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống; kinh doanh sẽ thành công. Mua hàng trên các trang web như Shopee, Tiki, Lazada,… vừa đảm bảo chất lượng lại có giá cả phù hợp.

Đặc biệt các trang web này thường có những chương trình khuyến mại giảm giá sốc. Nếu là người nhanh tay và thông thạo có thể mua được rất nhiều sản phẩm với giá rẻ bất ngờ ở đây. Mua vào giá rẻ là thành công bước đầu của công việc bán hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Những nhà cung cấp trực tiếp

Nhập hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp sản phẩm hàng hóa cũng là một trong những cách thức hay. Những nhà cung cấp này thường cung cấp hàng cho các siêu thị, hàng tạp hóa, đại lý,… với các mặt hàng của họ.

Bạn có thể liên hệ tới các nhà cung cấp sản phẩm khi đến mua hàng tại các siêu thị. Bởi hàng hóa ở siêu thị thường có đầy đủ các thông tin của nhà cung cấp; đặc biệt là thông tin về số điện thoại liên hệ.

Bạn hãy liên hệ với số điện thoại được ghi trên đó để trao đổi các thông tin về sản phẩm, hàng hóa. Những nhà cung cấp này sẽ có các nhân viên tiếp thị sản phẩm chuyên đi chào hàng và giới thiệu sản phẩm đến đại lý, siêu thị. Các nhân viên này còn giúp tư vấn cách bày biện sản phẩm sao cho hợp lý, bắt mắt.

Khi nhập hàng từ các nhà cung cấp bạn hãy nhớ thỏa thuận về các mức hoa hồng dành cho đại lý, siêu thị. Một số nhà cung cấp trực tiếp tại Tp HCM như: Coca, Pepsi, Tân Hiệp Phát cung cấp nước ngọt; bia Sài Gòn cung cấp bia, rượu, tập đoàn TH cung cấp sữa, nước lọc, …..

Như vậy có thể thấy có rất nhiều nhà phân phối hàng tạp hóa tại Tp HCM để bạn lựa chọn nhập hàng về bán. Những nhà phân phối này đều có những điểm được và chưa được. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhập hàng của bất kỳ nhà cung cấp nào.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Webhttp://isaacgroup.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218