Kinh doanh hàng tạp hóa chắc chắn phải tìm nguồn hàng. Vậy những người bán hàng tạp Hóa tại Hà Nội lấy hàng ở đâu về bán. Bài viết sau sẽ gợi ý những đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội để mọi người có thể nắm được. Đây cũng là cơ sở để những người có ý tưởng kinh doanh lấy hàng về bán.

Xem thêm: 

đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội
đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội

Với những mặt hàng hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm là những mặt hàng không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ. Đây là mặt hàng tiêu hao nên nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên phải mua mới. Những đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội chuyên cung cấp hóa mỹ phẩm gồm có: Công ty Unilever và tập đoàn Phú Thái (P&G).

Hai nhà cung cấp này chuyên cung cấp các mặt hàng hóa mỹ phẩm như: dầu gội đầu; kem đánh răng, sữa tắm, sữa rửa mặt, xà phòng giặt, nước giặt, nước xả; nước rửa tay, dung dịch rửa tay khô, nước lau sàn, băng vệ sinh…

Các mặt hàng của hai nhà phân phối này khá tương đồng nhau. Tuy nhiên về giá cả của sản phẩm thì lại có sự cạnh tranh. Vì vậy các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini nên nhập hàng của cả hai nhà cung cấp này. Khách hàng có nhu cầu hoặc thói quen sử dụng hàng của nhà cung cấp nào thì chọn loại ấy

Đơn vị phân phối sữa tại Hà Nội

Sữa và các mặt hàng khác từ sữa cũng là một trong những loại hàng hóa được tiêu thụ rất lớn. Đặc biệt là ở Hà Nội nơi tập trung đông dân cư với nền kinh tế xã hội phát triển bậc nhất của cả nước. Lượng sữa tiêu thụ tại thị trường Hà Nội đứng đầu so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Chọn đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội rất cần quan tâm đến nhà cung cấp sữa.

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị phân phối sữa; bởi ở đây tập trung nhiều công ty sữa chuyên sản xuất và cung cấp các loại sữa. Hiện nay các mặt hàng từ sữa được bán chủ yếu gồm có: sữa tươi, sữa đặc có đường, sữa chua, sữa bột, ….

Các công ty chuyên sản xuất và cung cấp sữa cho thị trường Hà Nội bao gồm: công ty sữa Ba Vì, sữa Vinamilk, sữa Nestle, sữa Cô Gái Hà Lan,…. Các công ty này đều có trụ sở ở Hà Nội, thậm chí sản xuất tại Hà Nội. Vì vậy quá trình vận chuyển cung cấp hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị vừa nhanh chóng lại tiết kiệm. Các cửa hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển. Hơn nữa thời gian vận chuyển nhanh cũng giúp ích nhiều cho hạn sử dụng của sản phẩm.

Những đơn vị phân phối rượu, bia, nước giải khát nước ngọt tại Hà Nội

Với mặt hàng rượu, bia, nước ngọt, nước giải khát tại Hà Nội có khá nhiều nhà cung cấp. Danh sách nhà phân phối hàng siêu thị mini ở Hà Nội với mặt hàng này gồm có: Công ty Pepsi, công ty Coca, công ty bia rượu nước giải khát Hà Nội, tập đoàn TH, công ty Thành Phát,…

Các sản phẩm trong lĩnh vực này khá phong phú bao gồm: rượu, bia, nước ngọt, nước uống đóng chai; nước tăng lực, trà xanh, trà ô long, các loại nước ép trái cây,… Chủ cửa hàng tạp hóa nên thăm dò sở thích của khách hàng để nhập hàng theo nhu cầu sử dụng

Những đơn vị phân phối dầu ăn tại Hà Nội

Dầu ăn cũng là một trong những mặt hàng được tiêu thụ rất nhiều ở Hà Nội. Bởi ở đây có dân số đông; nền kinh tế phát triển, các gia đình sử dụng nhiều dầu ăn. Hơn nữa ở Hà Nội có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,… Những nơi này đều cần sử dụng rất nhiều dầu ăn. Các đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội chuyên cung cấp dầu ăn cũng hoạt động rất tấp nập.

Ở Hà Nội có hai đơn vị chính chuyên cung cấp dầu ăn là Tường An và Calofic. Hai đơn vị này chiếm chủ lực trong thị trường về cung cấp dầu ăn. Các nhãn hiệu dầu ăn của hai nhà cung cấp này khá đa dạng, phong phú. Dầu ăn được làm từ nguồn nguyên liệu khác nhau như: dầu mè, dầu gạo, dầu hướng dương, …

Những đơn vị phân phối bánh kẹo tại Hà Nội

Bánh kẹo cũng là một mặt hàng quan trọng trong các cửa hàng tạp hóa. Tại Hà Nội nhu cầu mua và sử dụng bánh kẹo rất nhiều. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini luôn coi bánh kẹo là mặt hàng chủ lực và nguồn mang lại doanh thu chính. Những dịp Lễ Tết trong năm lượng bánh kẹo tiêu thụ tăng đột biến.

Những đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội chuyên cung cấp bánh kẹo bao gồm: công ty bánh kẹo Hữu Nghị, công ty bánh kẹo Hải Hà, các cơ sở sản xuất mứt, bánh kẹo ở Xuân La, Xuân Đỉnh,….

Những mặt hàng bánh kẹo được sản xuất trực tiếp ngay tại Hà Nội bởi các công ty; nhà cung cấp này. Vì vậy có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng bánh kẹo như: các loại bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan, bánh trung thu, bánh cốm, bánh chả, kẹo các loại, mứt các loại,….

Trên đây là những đơn vị phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội chuyên cung cấp hàng tạp hóa cho các cửa hàng; địa lý, siêu thị. Những nhà cung cấp này là nhà cung cấp lâu năm; có uy tín trên thị trường nên chất lượng hàng hóa đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Nếu bạn mở hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini hãy liên hệ tới những nhà cung cấp này để nhập hàng.