Với mục tiêu tạo dựng một hệ sinh thái phong phú, đa dạng và tiện nghi nhất cho cư dân; mới đây, Tập đoàn Sunshine đã tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi dịch vụ bằng việc cho ra đời siêu thị Sunshine Mart tại dự án Sunshine City. Đây cũng là siêu thị thứ 3 của tập đoàn chính thức đi vào hoạt động. Sau những thành công đáng ghi nhận của Sunshine Mart tại các dự án khác trên khắp địa bàn Hà Nội như Sunshine Palace, Sunshine Garden (quận Hoàng Mai). Sự kiện khai trương đánh dấu sự lớn mạnh, bước phát triển mới trong lĩnh vực thương mại, mở rộng phân khúc bán lẻ của chủ đầu tư bất động sản Sunshine Group.

Tổng quan siêu thị sunshine Mart tại Lĩnh Nam Hà Nội

Sunshine Mart có diện tích lên tới gần 1000m2 bày bán các ngành hàng thực phẩm bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống và các ngành hàng phi thực phẩm như hoá mỹ phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, văn phòng phẩm,….Các gian hàng đều được trưng bày khoa học, hợp lý, đúng tiêu chuẩn để bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Ngay trong ngày đầu khai trương, không nằm ngoài dự đoán, trong không gian rộng rãi, với cách bày trí khoa học, đẹp mắt cùng cơ sở vật chất hiện đại, Sunshine Mart tại Sunshine City đã thu hút đông đảo cư dân tại dự án và người dân quanh khu vực. Họ đã có một ngày mua sắm hào hứng, nhiều niềm vui và trải nghiệm với hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt; thay cho lời tri ân của Sunshine Mart dành tặng cho khách hàng bao gồm hàng trăm mặt hàng giảm giá cùng voucher mua hàng giá trị…

Hình ảnh setup siêu thị cho tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam

ISAAC là vinh dự là đơn vị được tập đoàn Sunshine lựa chọn đồng hành; và cung cấp dịch vụ setup siêu thị trọn gói cho tập đoàn.

Sau thời gian hoàn tất xây dựng, hoàn thiện mặt bằng cũng như lên kế hoạch, chiến lược phát triển chuỗi siêu thị. Cuối cùng cũng đã đến ngày tổ chức khai trương cơ sở số 4 tại Lĩnh Nam, Hà Nội.

Setup siêu thị cho tập đoàn bất động sản
Setup siêu thị cho tập đoàn bất động sản
Khai trương siêu thị
Khai trương siêu thị

Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về siêu thị mini, chuỗi siêu thị quy mô lớn hãy liên hệ ngay với ISAAC GROUP chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.