Vừa qua, ISAAC đã triển khai hoàn thiện setup siêu thị mini Nam Định cho khách hàng tại thành phố. Đây là mô hình chuyển đổi từ cửa hàng tạp hóa thành cửa hàng tự chọn kiểu mới, chắc chắn với việc setup mô hình cửa hàng mới sẽ mang tới hình ảnh và kết quả kinh doanh mới cho cửa hàng.

Setup siêu thị mini Nam Định, tại huyện Hải Hậu

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Nam Định

 • Tên dự án: Cửa hàng tiện lợi Family mart – an tâm mua sắm
 • Địa chỉ: thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.
 • Quy mô: 70m2
 • Mô hình kinh doanh: Cửa hàng tự chọn Family mart
 • Hàng hóa chủ đạo: Hàng tiêu dùng thiết yếu, bánh kẹo, sữa các loại, đồ uống, hàng mẹ và bé…
 • Đặc điểm nổi bật: Mô hình cửa hàng tạp hóa tự chọn kết hợp với mẹ và bé, xây dựng kinh doanh tạp hóa tự chọn kiểu mới, mở rộng đa dạng hàng hóa, ngành hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Phương án kinh doanh: Gia tăng dịch vụ, mở rộng hàng hóa mẹ và bé kết hợp với hàng tiêu dùng thiết yếu.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Đây là mô hình kinh doanh tạp hóa truyền thống, được nâng cấp lên thành siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa tự chọn kiểu mới. Nắm bắt được nhu cầu cũng như ý tưởng kinh doanh của khách hàng là muốn nâng cấp cửa hàng tạp hóa của mình lên, gia tăng thêm hàng hóa và dịch vụ bán cũng như chăm sóc khách hàng.

ISAAC thấy nhu cầu và mong muốn của khách hàng hoàn toàn chính đáng và phù hợp với xu hướng, nên rất đồng cảm cũng như nhanh chóng có được tiếng nói chung để đưa ra được phương án cải thiện lại cửa hàng cũng như thay đổi phương án mô hình kinh doanh để có kết quả tốt hơn.

3. Thiết kế siêu thị mini Nam Định

Sau khi thống nhất với khách hàng, đội ngũ thiết kế của ISAAC bắt tay ngay vào thực hiện công việc thiết kế siêu thị mini Nam Định cho khách hàng để kịp tiến độ khai trương như dự kiến.

Do đây là mô hình nâng cấp cửa hàng, nên hạng mục thiết kế có đôi chút khác và khó hơn so với thiết kế mới. Đối với cửa hàng nâng cấp thì cần phải tận dụng tối đa các thiết bị, giá kệ, tủ cũ để tiết kiệm vốn đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Một số hình ảnh thiết kế cửa hàng Family mart tại thành phố Nam Định

Setup siêu thị mini Nam Định
Setup siêu thị mini Nam Định
Hình ảnh cửa hàng familymart
Hình ảnh cửa hàng familymart
Hình ảnh thiết kế cửa hàng familymart
Hình ảnh thiết kế cửa hàng familymart

4. Setup siêu thị mini Nam Định giá kệ, hàng hóa

Sau khi hoàn thiện thiết kế, đội ngũ setup siêu thị của ISAAC nhanh chóng triển khai các hạng mục tiếp theo như thi công biển bảng, camera, đặc biệt đẩy nhanh tiến độ lắp đặt giá kệ để chuẩn bị cho việc nhập hàng hóa về để phục vụ công việc setup.

ISAAC là đơn vị phân phối giá kệ siêu thị và các loại tủ đông, mát cho cửa hàng bán lẻ. Nên việc hợp tác với đơn vị setup siêu thị ISAAC khách hàng được sử dụng dịch vụ trọn gói, nên rất tiết kiệm thời gian và điều quan trọng nhất là đồng bộ từ ý tưởng, tới đội ngũ thực hiện, chất lượng dịch vụ.

5. Liên hệ

ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo, và setup siêu thị. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình mở cửa hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan tới bán lẻ, hoặc sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: http://isaacgroup.vn
 • Hotline: 0989.864.866