Thiết kế siêu thị mini, cửa hàng tiện ích bắt mắt chuyên nghiệp bởi các chuyên gia thiết kế bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam ISAAC GROUP; chắc chắn sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với đối thủ; một mô hình siêu thị kinh doanh hiện đại, khoa học và thông minh phù hợp với từng vị trí khu vực kinh doanh của đối tác.

Hiểu thế nào cho đúng về thiết kế siêu thị mini, cửa hàng tiện ích?

Một trong những vấn đề mà người chủ đầu tư mô hình siêu thị mini, cửa hàng tiện ích đang gặp phải là mất quá nhiều chi phí cho dịch vụ thiết kế siêu thị và thi công hạng mục cơ sở vật chất bên trong, ngoại trừ một số mô hình đặc thù cao cấp như chuyên hàng nhập, kinh doanh dạng SHOP….

Người kinh doanh cần phải hiểu một vấn đề rất quan trọng, đó là mục đích các hạng mục nội thất giá kệ siêu thị bên trong cần phải khai thác tối đa công năng của chúng một cách hiệu quả nhất.

Đồng nghĩa với đó là việc cần phải tối ưu hóa vốn đầu tư kinh doanh; rất nên hạn chế việc đầu tư vào các hạng mục không hoặc chưa thực sự cần thiết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế siêu thị mini, cửa hàng tiện ích của ISAAC

1. Chúng tôi là người có nghề

Sẽ rất ít đơn vị thiết kế tại Việt Nam có nghề về siêu thị như ISAAC chúng tôi. Hầu hết trên thị trường là các đơn vị thiết kế nội thất và có mở rộng ra thêm dịch vụ thiết kế siêu thị.

Chúng tôi với trên 10 năm tư vấn, phát triển chuỗi, và setup siêu thị cho hàng ngàn cửa hàng quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi nắm rõ từng cái ốc vít, từng hạng mục cần có trong siêu thị, cửa hàng của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rõ về các hạng mục cần phải đầu tư, hạng mục nào bắt buộc phải có, hạng mục nào có thể bỏ qua, và đặc biệt số lượng từng hạng mục là bao nhiêu để phù hợp với mô hình kinh doanh, đặc biệt hơn nữa là làm thế nào để tối ưu từng hạng mục đó? từng cái bộ giá kệ nên chọn kích thước nào phù hợp, tối ưu, từng cái phụ kiện nào cần phải có; từng cái tủ kem, tủ mát nên lựa chọn loại mấy cánh, chiều dài rộng bao nhiêu …. rất nhiều yếu tố bên trong cần phải tối ưu mà chắc chắn chỉ có dân trong nghề hiểu rõ từng vấn đề, góc gách mới có thể tối ưu cho khách hàng được.

2. Chúng tôi không phải đơn vị thi công nội thất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ setup siêu thị, và gói thiết kế siêu thị mini, cửa hàng tiện ích cũng nằm trong gói dịch vụ đó, hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế riêng biệt.

Tuy nhiên chúng tôi nhấn mạnh. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là thiết kế siêu thị cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, và quan trọng là tối ưu nhất.

ISAAC tuyệt đối không bao giờ vẽ vời thêm các hạng mục không cần thiết khiến cho khách hàng bị lãng phí chi phí thi công hạng mục nội thất sau này. Chỉ đơn giản ISAAC không phải là đơn vị bán nội thất. Nên chúng tôi không có nhu cầu phải đẩy doanh số nội thất cửa hàng lên làm gì? mà thay vào đó là phải tối ưu vốn đầu tư nói chung và hạng mục nội thất cho khách hàng nói riêng.

Tóm lại: ISAAC tập trung vào gói dịch vụ thiết kế, các đơn vị khác tập trung vào gói dịch vụ thi công và bán nội thất (thường thiết kế FREE)

3. Các hạng mục triển khai trong gói thiết kế siêu thị

3.1 Bộ nhận diện thương hiệu

 • Biển bảng
 • Logo (nếu có)
 • Biển thả trần
 • Biển trần
 • Biển đầu kệ
 • Poster dán kính
 • Mẫu thẻ nhân viên, quản lý
 • Mẫu thẻ khách hàng
 • Đồng phục

3.2 Layout siêu thị khoa học, tối ưu

 • 2D siêu thị
 • 3D siêu thị
 • File thi công

3.3 Poster, tờ rơi khai trương

 • Băng zôn khai trương
 • Poster khai trương
 • Tờ rơi khai trương
 • Standee khai trương

4. Hình ảnh thiết kế và thực tế siêu thị 500m2

Thiết kế siêu thị mini
Thiết kế siêu thị mini

5. Quy trình thực hiện thiết kế siêu thị

Bước 1: Khảo sát

Tại bước này ISAAC sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc kích thước thực tế tại cửa hàng và nắm bắt được ý tưởng, mô hình kinh doanh.

Bước 2: Bản 2D layout siêu thị

ISAAC tiến hành thiết kế và gửi bản 2D layout siêu thị, khách hàng phản hồi và chỉnh sửa để thống nhất được bản 2D

Bước 3: Lên 3D siêu thị

Sau khi thống nhất được bản 2D thì sẽ lên bản 3D siêu thị; tiếp theo đó xuất file thi công các hạng mục.

Bước 4: Biển bảng, nhận diện thương hiệu

ISaac tiến hành thiết kế biển bảng và nhận diện thương hiệu cho cửa hàng

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế

ISAAC gửi khách hàng toàn bộ hồ sơ thiết kế và file thi công tổng hợp lại.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218