Thiết kế siêu thị mini quận Hoàng Mai: Đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân, xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả dựa trên nguồn lực sẵn có.

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh tại Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng, thì số lượng dân cư tại các quận nội thành Hà Nội sẽ tăng cao, và bên cạnh đó việc nhu cầu mua sắm cũng ngày càng được  tăng theo.

Chính bởi vậy, các mô hình kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa ngày càng được giới đầu tư quan tâm nhiều hơn. Việc số lượng mở mới cửa hàng ngày càng được mở ra nhiều hơn như một giải pháp để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiện lợi hơn cho người dân.

Thiết kế siêu thị mini tại quận Hoàng Mai

Tầm quan trọng của siêu thị mini tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một trong những quận nội thành ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, đây là quận có mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu mua sắm tiêu dùng rất cao. Việc mở rộng các mô hình kinh doanh bán lẻ, đặc biệt như cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại nơi này là một giải pháp tích cực đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân địa phương sinh sống và làm việc tại đây.

Sự xuất hiện của siêu thị mini với đa dạng hàng hóa, chủng loại, tiện ích khác sẽ giúp cho việc mua sắm của người dân trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm lớn, đồng thời còn giúp cho họ tiết kiệm được chi phí di chuyển.

Thiết kế siêu thị mini tại quận Hoàng Mai

Thiết kế siêu thị mini tại quận Hoàng Mai cũng cần phải được lên kế hoạch với những mục đích tối ưu hóa không gian, diện tích kinh doanh, tăng cường tính tiện lợi cho khách hàng. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng màu sắc nhận diện, ánh sáng, sắp đặt vị trí hàng hóa và cách bố trí không gian.

Trong đó, màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế siêu thị mini. Màu sắc và ánh sáng sẽ giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi mua sắm và cảm thấy tươi mới, giúp cho việc tăng doanh số bán hàng.

Sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn siêu thị cũng là một yếu tố rất quan trọng để giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các hàng hóa cần được sắp xếp theo nhóm hoặc loại, từ đó giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Việc bố trí không gian cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế siêu thị mini. Cần phải đảm bảo không gian thoáng đãng, đồng thời cần phải có đủ khoảng trống để người mua hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng và thoải mái.

Hình ảnh thiết kế siêu thị mini tại quận Hoàng Mai

Thiết kế biển bảng chính của cửa hàng
Thiết kế biển bảng chính của cửa hàng

 

Cửa hàng được nhìn từ phía ngoài vào bên trong
Cửa hàng được nhìn từ phía ngoài vào bên trong
Toàn cảnh Layout cửa hàng
Toàn cảnh Layout cửa hàng

Tổng kết

Bạn tham khảo dịch vụ setup siêu thị bên mình  và hệ thống website khác nhé. https://isaac.vn & http://isaac.com.vn
ISAAC chuyên cung cấp dịch vụ:
 • Tư vấn & đào tạo kinh doanh siêu thị
 • Thiết kế siêu thị, mẹ và bé thực phẩm sạch, văn phòng phẩm…
 • Sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị
 • Setup trọn gói cửa hàng
 • Đào tạo, quản lý vận hành siêu thị quy mô lớn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • ĐKKD: Nỏ Bạn, Vân Tảo, Thường Tín, HN
 • VPGD tại HN1:Phòng 503 tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN.
 • VPGD tại HN2: Phòng 11B, toà CT7B, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN
 • VPGD tại HN3: Căn BT12A3B, Chung cư Le Grand Jardin số No16 Đường Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị Sài Đồng, q.Long Biên, HN.
 • VPGD tại TPHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • ☎ Hotline: Mr Thịnh 0989 864 866